“มหัศจรรย์นาโม” สวนน้ำเพลย์พอร์ตอุดรธานี

“มหัศจรรย์นาโม” สวนน้ำเพลย์พอร์ตอุดรธานี

      เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 59 ที่ผ่านมา สวนน้ำเพลย์พอร์ตอุดรธานี จัดกิจกรรม “มหัศจรรย์นาโม” ฉลองวันเกิดครบรอบ 2 ขวบ ให้กับน้องนาโม นางเงือกน้อย แอมบัสเดอร์ประจำสวนน้ำเพลย์พอร์ต ตลอด 2 ปีที่ผ่านมาน้องนาโมได้รับการตอบรับจากแฟนคลับอย่างล้นหลามกลายเป็นขวัญใจของทุกคนในครอบครัวที่มาใช้บริการ โดยทุกวันเสาร์ และ อาทิตย์ น้องนาโม จะมีกิจกรรมการแสดงโชว์ มายากลโชว์ การเล่นเกมส์แจกของรางวัล ถ่ายภาพร่วมกับแฟนคลับที่เข้ามาใช้บริการ นอกจากกิจกรรมที่ให้ความบันเทิงภายในสวนน้ำเพลย์พอร์ตแล้ว ยังมีกิจกรรมกับโรงเรียนต่าง ๆ นั่นคือ โครงการ “Playport Swim Trip” เป็นโครงการเสริมสร้างทักษะการเรียนรู้ให้กับนักเรียนอายุ 3-15 ปี ในการเรียนรู้วิธีการช่วยเหลือตนเองในขณะเล่นน้ำ มีทักษะเบื้องต้นหากประสบเหตุจมน้ำหรือมีเพื่อนจมน้ำ เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการลดจำนวนเด็กเสียชีวิตจากการจมน้ำ โดยน้องนาโมพร้อมทีมวิทยากรได้ออกไปให้ความรู้ตามโรงเรียนและคณาจารย์นักเรียนเข้ามาทัศนศึกษา ฝึกปฎิบัติในการว่ายน้ำช่วยเหลือผู้ประสบภัยในสถานที่จริง

 

      นายไพศาล ลิ้มชัยพฤกษ์ กรรมการบริหารสวนน้ำเพลย์พอร์ต เผยว่า “เรามีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง ที่น้องนาโมได้เป็นส่วนหนึ่งของทุกคนในครอบครัว สังเกตในทุกครั้งที่ลูกค้าเข้ามาใช้บริการจะพลาดไม่ได้กับการถ่ายภาพประทับใจกับน้องนาโม ทั้งเป็นตุ๊กตาจำลองที่อยู่รอบสวนน้ำเพลย์พอร์ต และทุกครั้งที่น้องนาโมออกมาสนุกกับกิจกรรมต่าง ๆ ก็ได้รับเสียงกรี๊ดและชื่นชมจากคุณพ่อคุณแม่และเด็กๆ สิ่งที่เป็นกำลังใจที่ยิ่งใหญ่นอกจากรอยยิ้มของทุกครอบครัวที่มาใช้บริการแล้ว เราเห็นถึงความรักใคร่ห่วงใยดูแลกันของคนภายในครอบครัวมากันเป็นครอบครัวใหญ่ มีคุณตา คุณยา พ่อ แม่ พี่ ป้า น้า อา หลาน ๆที่เป็นวัยรุ่น เด็กๆที่กำลังสนุก เด็กทารกที่ยังไม่ถึง 1 ขวบ ซึ่งแต่ละช่วงวัยก็สามารถทำกิจกรรมภายในได้ตามอัธยาศัย สระว่ายน้ำที่มีความลึกตั้งแต่ 10-120 เซนติเมตร เล่นน้ำได้ทุกช่วงวัย ห้องกิจกรรม kids club ติดแอร์เย็นสบาย มีครูพี่เลี้ยงคอยดูแลเด็กๆพร้อมกิจกรรมพัฒนาการ ห้องอาหารAsian pop food ห้องแอร์ที่รับรองทุกท่าน ซุ้มพักผ่อนริมขอบสระเวอร์เตอร์แลน สนามหญ้าเทียมเย็นสบาย เก้าอี้ชายหาดที่อยู่บนสนามทราย หรือจะอาบแดดที่สระเพลย์พาราไดซ์ อยากให้ทุกคนทุกช่วงวัยในครอบครัวญาติมิตรได้มาพักผ่อนร่วมกัน”

 

      ไฮไลท์ในงาน “มหัศจรรย์นาโม” คือ การ์ตูนแอนนิเมชั่น ตอน “การผจญภัยของนาโม” สามารถรับชมผ่าน Youtube / Playport udonthani การคืนกำไรให้กับลูกค้าด้วยการแสดง แจกของรางวัล และรางวัลใหญ่ คือIphone6s (gold rose) ยินดีกับผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลทุกท่าน สวนน้ำเพลย์พอร์ตอุดรธานี พร้อมจะพัฒนาการให้บริการในทุกๆด้านให้ประทับใจลูกค้าทุก ๆ คนตลอดไป ติดตามรายละเอียดได้ที่ www.playportudonthani.com Facebook page: playport udonthani //facebook น้องนาโม : namo playport โทร.042-110432 สวนน้ำเพลย์พอร์ตอุดรธานี จุดพักผ่อนของคุณและครอบครัว ถนนรอบเมือง ฝั่งโบ้เบ้ ติด Power Buy

Share this post


บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ